ESTEC TÀI TRỢ THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA CHO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

ESTEC TÀI TRỢ THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA CHO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Tự động hóa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các ngành công nghiệp và nền kinh tế toàn cầu. Để đảm bảo rằng các thế hệ tương lai được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào cuộc cách mạng tự động hóa này, việc đầu tư vào các thiết bị tự động hóa cho các trường đại học, là điều hết sức cần thiết.

Trong tháng 5 vừa qua, ESTEC đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ trang thiết bị tự động hóa đến các trường Đại học bao gồm: Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật – ĐH Đà Nẵng và Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng.

Sự kiện tài trợ lần này là một phần trong cam kết mạnh mẽ của ESTEC trong việc hỗ trợ đào tạo kỹ thuật tại các trường Đại học và Cao đẳng ở Việt Nam. Trong chuổi chương trình bàn giao thiết bị các khoa Điện – Điện tử của mỗi trường đã tiếp nhận 04 bộ Demo KIT PLC Siemens Simatic S7-1200 từ ESTEC để sử dụng trong công tác đào tạo các học phần liên quan đến PLC, điều khiển logic,…. Việc tài trợ thiết bị tự động hóa sẽ góp phần mang đến sinh viên cơ hội trải nghiệm và tiếp cận với công nghệ tự động hóa hiện đại từ sớm, chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp. Sinh viên sẽ có thể áp dụng những kiến thức học được vào thực tế và rèn luyện kỹ năng thực hành. Điều này sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của các sinh viên và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tự động hóa nói riêng và nhu cầu về công việc của các doanh nghiệp, xã hội nói chung.

Các buổi lễ bàn giao thiết bị đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí hân hoan hứa hẹn mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa các Trường Đại học và Công ty ESTEC.

Lễ bàn giao thiết bị tự động hóa tại Trường Đại học BK Đà Nẵng

Lễ bàn giao thiết bị tự động hóa tại Trường đại học Sư phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng – ĐH Đà Nẵng

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat