ESTEC TÀI TRỢ THIẾT BỊ CHO KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

ESTEC TÀI TRỢ THIẾT BỊ CHO KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

Vào chiều ngày 30/09, tại Hội trường 10F trường đại học Tôn Đức Thắng (TĐT) đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 26 năm thành lập khoa Điện- điện tử, tọa đàm Doanh nghiệp & Cựu sinh viên.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện công ty ESTEC cùng đại diện khoa Điện- Điện tử đã tham gia ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về tuyển dụng và đào tạo, cũng như hỗ trợ trong việc phát triển chất lượng nguồn nhân lực. Trong đó, nhiều nội dung được các bên thống nhất như: hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên; phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành; tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, các hoạt động nghiên cứu khoa học…

Ngoài hoạt động ký kết hợp tác, ESTEC còn tài trợ 3 bộ thiết bị demo lập trình PLC S7-1200 nhằm hỗ trợ công tác đào tạo của sinh viên tại trường góp phần mang đến sinh viên cơ hội trải nghiệm và tiếp cận với công nghệ tự động hóa hiện đại từ sớm, chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiên:

Bên cạnh đó vào sáng nay ngày 03/10 ESTEC đã tham gia khai giản và tài trợ học bổng cho sinh viên trường ĐHBK Đà Nẵng năm học 2023-2024.

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat