ESTEC- COMPANY TRIP QUY NHƠN 2022- NHỮNG GIÂY PHÚT KHÓ QUÊN

ESTEC- COMPANY TRIP QUY NHƠN 2022- NHỮNG GIÂY PHÚT KHÓ QUÊN

Trong 3 ngày, từ ngày 01 đến 03/05/2022, toàn thể nhân viên ESTEC đã có một chuyến tham quan, nghỉ mát tại Quy Nhơn.

Chuyến nghỉ mát không chỉ là một trong những hoạt động thường niên của công ty để dành tặng cho những nỗ lực làm việc của toàn thể nhân viên. Mà đây còn là dịp để các thành viên thư giản, tái tạo năng lượng và cơ hội để mọi người ở tất cả các phòng ban tại 2 khu vực được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm đồng nghiệp.

Trong chuyến đi các thành viên của ESTEC đã có một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa với những hoạt động thăm quan thành phố biển Quy Nhơn, thắng cảnh Kỳ Co- Eo Gió; tham gia những trò chơi trong đêm lửa trại và các hoạt động team building trên bãi biển giúp các thành viên đại gia đình ESTEC từ văn phóng TP. HCM và nhà máy Số ESTEC Đà Nẵng gắn kết, chung tay xây dựng văn hóa ESTEC ngày càng vững mạnh.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên. Mặc dù đã trở lại với công việc hàng ngày với nhiều bộn bề và hối hả. Tuy nhiên cảm xúc vẫn còn lưu đọng trong ký ức của mỗi thành viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Với tinh thần vui chơi hết mình, ba đội thi đã tranh đấu cực kỳ quyết liệt và gay cấn ở nhiều hạng mục trò chơi khác nhau.

Bên cạnh hoạt động lửa trại đầy gắn kết các thành viên còn có dịp tham gia nhiều trò chơi vui nhộn khác nhau.

GALA DINNER


 

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat