Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin:

– estec.vn thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hỗ trợ công tác lưu trữ và quản lý khách hàng cá nhân của doanh nghiệp, đây là cơ sở để phân biệt các khách hàng khác nhau nhằm mang lại cho họ những lợi ích và quyền lợi tương ứng.

– Các thông tin cá nhân giúp estec.vn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối đối với các sản phẩm dịch vụ được cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin: ESTEC sử dụng thông tin của quý khách hàng để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

- Cung cấp cho quý khách hàng thông tin mới nhất về chính sách của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của ESTEC nếu quý khách đăng ký nhận thông tin qua email.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng như tri ân tặng quà,...

3. Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng đăng ký tư vấn kỹ thuật, dịch vụ và sản phẩm tại estec.vn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 5 năm.

4. Tổ chức tiếp cận thông tin: estec.vn

5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Điện Tự Động Biển Đông

61 Lê Đức Thọ, phường 07, Gò Vấp, Tp.HCM

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi thu thập dữ liệu trên website.

– ESTEC cam kết hoàn toàn không sử dụng thông tin của khách hàng để thực hiện những việc trái quy định của pháp luật.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào, ngoài ra, khách hàng còn có thể có những yêu cầu cao hơn về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.

– Mọi khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của mình, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng:

– Trường hợp khách hàng khiếu nại về việc estec.vn đã sử dụng thông tin khách hàng trái với mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo ở trên. Khách hàng phải gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của estec.vn. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của khách hàng. estec.vn sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó.

– Nếu khách hàng chứng minh được estec.vn sử dụng thông tin cá nhân khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây ra thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Partyshop.vn gây ra thì Partyshop.vn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường do lỗi của 2 bên.

9. Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24h

Hãy gọi cho chúng tôi 24/7 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin về sản phẩm

Hotline: (+84) 28 8886 8799

www.estec.vn

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat